Tìm ra Facebook “công tử bột” Hà Nội dẫn bạn bè lên karaoke gọi 4 đào, uống Chivas rồi quỵt nợ

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra Facebook của thanh niên sáng nhất đêm qua khi “nhà nghèo khó nhưng rất chịu ngó nghiêng lên bar – karaoke, chơi hẳn quả bill 7 triệu rồi không có tiền trả”.

Trước đó, câu chuyện về thanh niên “công tử bột” tên Trung được chia sẻ khiến nhiều người ngao ngán. Bởi vì không có tiền mà ăn chơi tới bến, khổ mẹ khổ cha như thế này thì chẳng ai muốn vui mừng khi gặp phải cả.

“Đúng mùng 1 vừa rồi, Trung và đám bạn sau khi rượu đã ngà say có rủ nhau lên quán Karaoke Dubai của anh Lã Phong Lâm chơi bời tới nóc.

Tỏ ra mình là một dân chơi, Trung vào gọi ngay đôi chai Chivas 18 hẳn loại 1 lít chứ không uống loại 700. Rồi rượu ngon phải đi cùng gái đẹp, Trung gọi thêm 4 em nhân viên vào phục vụ bấm bài rót rượu, shisha bú choẽ, hát nuốt cả micro luôn cho ra dáng đại gia.

Đến lúc tính tiền thì anh em chiến hữu mặt xanh như tàu lá, không một ông nào có tiền và tất cả hình như đã lên kế hoạch từ trước, cả lũ đi taxi nên cũng không giữ xe trừ nợ được. Lấy được cái điện thoại gọi bố nó lên thì là bác lớn tuổi lái xe ba gác, móc túi cũng chẳng có đồng nào, ông ý lắc đầu ngao ngán, chắc cũng bất lực với ông con nghịch tử này rồi.

Rồi cả chục nhân viên quán – những người vừa bị Trung sai như con, phải lặn lội về tận Phúc Xá để check xem gia cảnh “công tử bột” thế nào, hoá ra nhà cũnh chẳng có gì, bán hết đồ đi cũng may ra mua được chai Chivas nữa.

Hóa đơn hơn 7 triệu nhưng không có tiền trả của Trung (Ảnh: Lã Phong Lâm).

Giấy nợ tiền của Trung sau khi bữa tiệc kết thúc (Ảnh: Lã Phong Lâm)

Đây cũng là bài học cho những dân chơi đang có ý định đua đòi trả góp giống Trung. Việc chơi bời k ai cấm nhưng đừng chơi chịu, chơi nợ, chơi trên công sức của mẹ cha. Vậy nhoe lắm. Có chơi có chịu, chứ như này các ông đang làm xấu mặt dân chơi chân chính đấy”.

Bình luận ngao ngán từ cư dân mạng và những người quen biết ngay dưới bài đăng của Lã Phong Lâm.

Câu chuyện xảy ra vào đúng ngày mùng 1 đầu tháng cũng khiến cho gia chủ hết sức “cay cú”. Dù rằng thanh niên trên đã viết một chiếc giấy “trả nợ góp” nhưng chung quy rằng việc ăn chơi nhưng bất chấp gia cảnh thế này thì cũng chịu thua cho thanh niên kia thật.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra chiếc profile của thanh niên tên Trung kia. Hóa ra, trên Facebook, Trung cũng là một kẻ nói đạo lý, và có vài dòng giới thiệu ra vẻ từng trải và rất “nghề”.

Học trường đời, “nhìn đâu cũng thấy bất công”. (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đây cũng là lời cảnh báo sâu sắc tới các bạn trẻ ngày nay. Nếu gia cảnh không được dư dả thì nên “liệu cơm gắp mắm”. Đừng vì những phút giây cao hứng với bạn bè mà để mẹ cha mất mặt, chưa kể là các anh chị em giang hồ ngoài đời “xử” đẹp vì thói ăn chơi nhưng không có tiền trả.

Leave Comments