Sau khi đòi được 40k tiền ship bánh tráng, thanh niên Sài Gòn cay cú nhất năm nhận được một cơn mưa tiền lẻ từ cư dân mạng

Câu chuyện cay cú 40k tiền ship bánh tráng được cư dân mạng chia sẻ trên Facebook khiến nhiều người “dở khóc dở cười”. Và sau khi đăng 1.800 status tế sống, thanh niên trên không những được trả lại 40k tiền ship mà còn nhận thêm cơn mưa tiền “thưởng” từ cư dân mạng.

Tiền ship luôn là vấn đề nhức nhối của bất kì khách hàng hay chủ shop buôn bán online. Vì thế nên dù hàng đắt cỡ nào mà cứ nghe freeship là sẽ “ưng cái bụng”.

Mới đây trên Facebook xuất hiện tài khoản Đỗ Bi với màn “tế sống” chủ shop bánh tráng vì lấy tận 40k tiền ship cho đơn hàng 42 bịch bánh tráng trị giá 420k. Chủ tài khoản Đỗ Bi này cho rằng mình ở sát nhà, chỉ cách 1,5km nhưng chị chủ bán bánh tráng này vẫn lấy phí ship quá nặng nề với anh, và điều này đã khiến anh vô cùng ức chế.

1.800 status đòi tiền ship (đã được lược bỏ bớt) của chủ tài khoản Facebook với cái tên Đỗ Bi (Ảnh: Chụp màn hình).

Chủ ship giải thích với thanh niên này nhưng không được chấp nhận và thậm chí còn nhận về một tràng “lý lẽ” (Ảnh: Chụp màn hình).

Cuối cùng thì cũng đòi lại được 40k tiền ship bánh tráng trong sự uất ức (Ảnh: NVCC).

Với 1.800 status “tế sống” chủ shop bánh tráng được thanh niên này đăng tải trên Facebook cá nhân sau khi mua 42 bịch thì cuối cùng, 40k tiền ship cũng đã về lại “túi tiền” của chủ nhân nó.

Điều đáng nói là khi câu chuyện trên được cư dân mạng chụp lại và đăng tải trên các hội nhóm Facebook, thanh niên Đỗ Bi này đã nhận được cơn mưa tiền lẻ từ cư dân mạng thay cho sự cảm thán về màn đòi tiền ship “nhây” chưa từng thấy.

Cơn mưa tiền lẻ được gửi về số tài khoản của thanh niên đòi “nhây”.

Cư dân mạng tỏ ra “đồng cảm” với nỗi bức xúc bị lấy 40k tiền ship cho 1,5 km giao hàng (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết sau khi nhận cơn mưa tiền lẻ, thanh niên trên cũng đã nhắn nhủ mọi người đừng gửi tiền vào stk nữa và sẽ hoàn trả các khoản tiền mà mình nhận được. Nhân đây cũng chỉ muốn nhắn nhủ các chủ shop lựa chọn mức phí giao hàng hợp lý và có sự thông báo với khách hàng trước để tránh trường hợp gây ức chế đáng tiếc như thế này.

 

 

Leave Comments