Huấn Hoa Hồng lên tiếng trước thông tin bị CA TP.HCM và Nguyễn Sin truy tìm: “Hãy yêu thương và vị tha với động vật”

Trước những thông tin xôn xao vài ngày qua, Huấn Hoa Hồng được cho là đã đăng tải dòng trạng thái đá đểu Nguyễn Sin dù trước đó khẳng định sẽ không chửi ai trên trang cá nhân lẫn fanpage của mình.

Ngày 16/6, đặc điểm nhận dạng Bùi Xuân Huấn – tức Huấn “Hoa Hồng”, 35 tuổi, quê Yên Bái, được Cơ quan An ninh điều tra Công an TP HCM gửi đến các cơ quan chức năng thông báo truy tìm. Cơ quan An ninh điều tra truy tìm Huấn “Hoa Hồng” – được biết đến là “giang hồ mạng”, nghi vi phạm pháp luật trong việc kinh doanh, bán hàng đa cấp.

Vài tháng trước, Huấn xuất bản sách trái phép về cách dạy làm giàu: Bí kíp kinh doanh online và Đệ nhất kiếm tiền; đồng thời sản xuất MV trên YouTube với mức đầu tư được cho nhiều tỷ đồng nhưng dính “phốt” quảng cáo cờ bạc online trá hình.

Sau khi thông tin Huấn bị truy tìm được đăng tải, Nguyễn Sin được cho là có động thái dằn mặt khi khẳng định sẽ cho “Huấn ăn 2 cái ghế nếu Sin gặp Huấn” vì từng đứng sau những báo cáo, “đánh gậy” fanpage của Nguyễn Sin. Đáp trả Nguyễn Sin, Huấn từng livestream nói rằng:

“Kệ người ta Facebook người ta muốn đăng gì thì đăng nhưng tôi chỉ muốn nói là “Ác giả thì ác báo, cứ đi hại người thì sẽ có người hại. Sống ở đời khiêm tốn bao nhiêu cũng không thừa đâu nhá. Núi cao sẽ có núi cao hơn. Tất cả những loại nghĩ mình là cha giang hồ, bố đời… không sớm thì muộn cũng đi Tây trúc thỉnh kinh, nhớ.”

“Tôi là một người bình thường nhưng chưa chắc đã tầm thường, cứ va đi rồi sẽ biết, nhớ. Ai hơn ai hồi sau sẽ biết”

Chưa dừng lại ở đó, Huấn Hoa Hồng sau hàng loạt động thái khóa page, khóa trang cá nhân thì nay đã mở lại, ngay lập tức tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khiêu khích Nguyễn Sin: “Khi người ta chửi bạn là xấu, nói xấu hãm hại bạn, bạn đừng nên nổi nóng. Chúng ta được dạy rằng phải biết vị tha và yêu thương động vật”.

Dòng trạng thái đá đểu Nguyễn Sin của Huấn Hoa Hồng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Huấn Hoa Hồng cùng những hình ảnh mới nhất.

Vào tháng 3 năm 2019, Huấn Hoa Hồng từng đăng đàn xin lỗi Nguyễn Sin vì hiểu lầm giữa cả hai. Ở thời điểm đó, Huấn đã trực tiếp bay vào Sài Gòn, gặp mặt và xin lỗi, sau đó đăng tải dòng trạng thái “Đời anh chưa biết xin lỗi ai bao giờ” nhằm gửi tới Nguyễn Sin.

Dòng status xin lỗi của Huấn Hoa Hồng gửi tới Nguyễn Sin vào năm 2019.

 

 

Leave Comments