Hot girl 1999 Hải Phòng quỵt nợ gần 1 tỷ đồng, khi bị đòi thì giở giọng “mẹ thiên hạ”: “Anh dọa em á, nói thật thời điểm này không ai dọa được em đâu”

Gom hết tiền bạc bao gồm cả học phí cho em hot girl 1999 ở Hải Phòng vay mượn mở shop, thanh niên và cả tá người khác ôm trái đắng, đặc biệt khá “cay” ở quá trình đòi nợ…

Theo đó, bạn hot girl này có tên là Phan Thu Uyên, SN 1999, người Hải Phòng. Được biết, Uyên vay bạn của một thanh niên tên A 27 triệu. A do nhẹ dạ cả tin, ngu người nên vào 28/3/2020 chuyển khoản cho Uyên vay số tiền lớn gồm cả tiền học của A nên không thể đăng bài để gia đình biết.

Sau thời gian dài bị em gái mưa này lần khất đến nay đành đăng bài để các chủ nợ của Uyên vào cuộc. (Tổng hợp qua bình luận và inbox thì tiền nợ hơn 300 triệu rồi ạ).

Lúc vay A, Uyên có làm ăn bảo để lấy hàng và hẹn A trả sau 1-2 tuần. Rồi nghe được người khác cũng đòi nợ Uyên thì A bắt đầu run rẩy nhẹ. Sau đấy là các lần khất hẹn, rồi không thèm trả lời, mất tích, chặn số của A còn mọi người gọi vẫn nghe. Liên tiếp có thể đọc được rất nhiều phốt to, phốt nhỏ tiểu sử của Uyên khá là hay ho.

Liên tục là những lần khất nợ vì “sang tuần là tiền hàng về rồi” (Ảnh: Chụp màn hình).

Giọng điệu “mẹ thiên hạ” của cô gái sinh năm 1999 này.

Ảnh “lụm” trên mạng và giả bệnh. Uyên thường giả bệnh rồi lấy lý do người thân mất, bác mất, ông mất, mất vài lần, rồi em bị UT, rồi bố mẹ đi nước ngoài bị cấm vận trong khi bố mẹ làm công nhân ở đây. Có bạn lập group đòi nợ tìm mẹ Uyên thì mẹ Uyên bảo các cháu cứ đâm đơn kiện cho nó đi tù, gia đình ko giải quyết (Ảnh: Chủ nợ cung cấp).

Quá trình đòi nợ đầy gian truân của thanh niên tên A cho Phan Thu Uyên vay 27 triệu (bao gồm cả tiền học phí).

Được biết Uyên từng là trưởng FC miền Bắc của Hoàng Trung (Tình Yêu Hoàn Mỹ), sau khi thu quỹ của các fan thì Uyên “chi tiêu không minh bạch, giữ tiền và lặn mất tăm” khiến nhiều người vào bóc phốt.

Đặc biệt là khi chuyện tới tai gia đình của Uyên, mẹ Uyên có nói với những chủ nợ rằng “kiện cho Uyên đi tù đi, gia đình không liên quan” và kể từ đó, gia đình gần như không quan tâm gì tới việc hot girl kiêm trưởng FC miền Bắc này vay mượn gần 1 tỷ đồng nữa.

Một nạn nhân khác của Phan Thu Uyên (Ảnh: Chụp màn hình).

  

Tiếp tục là một chủ nợ khác, người này nhấn mạnh “nó không có khả năng trả đâu em, nếu có 5 triệu thì nó đã trả bọn anh để yên thân hơn chứ chưa tới bạn em” (Ảnh: Chụp màn hình).

Tin nhắn đòi nợ và hẹn, khất nợ liên của Uyên (Ảnh: Chụp màn hình)

Uyên lừa vay của cả những người nhỏ tuổi hơn mình với khoản vay 100 – 200 – 500k (Ảnh: Chụp màn hình).

 

Leave Comments