Danh tính nam VĐV xấu số bị lũ cuốn trôi khi tham gia giải siêu marathon Ultra Trail Dalat 2020: Là người Sài Gòn, đã chuẩn bị rất kĩ cho giải lần này

Một vận động viên tham gia giải Ultra Trail Dalat 2020 bị lũ cuốn khi vượt qua con suối tại huyện Lạc Dương dẫn đến “không qua khỏi”.

Chiều 20/6, ông Cil Poh, Phó chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy nam vận động viên tham dự giải Ultra Trail Dalat 2020 bị lũ cuốn trôi trưa cùng ngày. Theo ông Poh nam vận động viên này được tìm thấy tại đầu hồ Suối Vàng, đoạn đường đi Cổng trời thuộc xã Đạ Sal.

Khu vực tổ chức giải Ultra trail Dalat 2020. Ảnh: V.L.

“Trưa nay, trên địa bàn huyện có mưa lớn khiến nước các con suối dâng cao. Khi vận động viên này đi qua khu vực xã Đạ Sal thì bị nước cuốn trôi dẫn đến không qua khỏi”, ông Poh nói.

Theo một lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, vận động viên xấu số được xác định là Thái Đôn Thành (ngụ TP.HCM). “Hiện, nam vận động viên đang được đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng để cơ quan chức năng khám nghiệm. Sở đang phối hợp với các đơn vị để xử lý vụ việc”, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng nói.

Chân dung nam VĐV xấu số (Ảnh: FBNV).

Trên trang Facebook cá nhân, nam VĐV đã chuẩn bị rất nhiều cho giải chạy marathon lần này ở Đà Lạt (Ảnh: FBNV).

Giải Ultra Trail Dalat 2020 là cuộc thi marathon quốc tế và xe đạp địa hình được tổ chức thường niên tại TP Đà Lạt. Giải tổ chức nhiều cự ly đi qua các khu rừng nguyên sinh thuộc TP Đà Lạt và huyện Lạc Dương. Năm nay giải thu hút hơn 6.200 vận động viên tham gia.

Cự ly 100 km xuất phát lúc 22h ngày 19/6, đến sáng nay tiếp tục xuất phát các cự ly 70 km, 45 km và 21 km tại công khu du lịch Thung lũng Tình yêu. Cuộc đua xe đạp địa hình vượt qua nhiều cánh rừng, suối nước trên địa bàn TP Đà Lạt và huyện Lạc Dương cũng diễn ra song song.

 

 

Leave Comments